Friday, March 29

ประมวลภาพบรรยากาศการแข่งขันกีฬาสัมพันธ์ครั้งที่ ๗ “ชาละวันเกมส์” ระหว่าง มจร วิทยาเขตนครสวรรค์ , วิทยาลัยสงฆ์พิจิตร , หน่วยวิทยบริการจังหวัดอุทัยธานี และ หน่วยวิทยบริการจังหวัดกำแพงเพชร
วันเสาร์ที่ ๒๙ กันยายน ๒๕๖๑ ณ สนามกีฬาโรงเรียนพิจิตรพิทยาคม อ.เมือง จ.พิจิตร

*ดูภาพบรรยากาศทั้งหมดได้ที่ Facebook : มจร วิทยาเขตนครสวรรค์