Friday, May 3

พิธีทำบุญเนื่องในอายุวัฒนมงคล ๖๐ ปี รองอธิการบดีวิทยาเขตนครสวรรค์

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มจร วิทยาเขตนครสวรรค์พร้อมด้วยคณะสงฆ์ ศิษยานุศิษย์ และแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมพิธีทำบุญเนื่องในอายุวัฒนมงคล ๖๐ ปี พระเทพปริยัติเมธี, รศ.ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตนครสวรรค์
วันอังคารที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๑ ณ อาคารหอประชุมเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่ FACEBOOK