Friday, April 19

แนะแนวการศึกษา ประจำเดือนมกราคม 2562

๒๑ -​ ๒๕ มกราคม ๒๕​๖​๒ ​โรงเรียน​สตรี​นครสวรรค์

๒๑ มกราคม​ ๒๕๖๒ โรงเรียน​วชิรบารมี​ อ.วชิรบารมี​ จ.พิจิตร​

๑๕ มกราคม​ ๒​๕​๖​๒  “ตลาดนัดวิชาการสู่งานอาชีพ” ณ โรงเรียนชุมแสง​ชนูทิศ อ.ชุมแสง จ.นครสวรรค์

๑๔ มกราคม ๒๕๖๒ โรงเรียนทับกฤชพัฒนา อ.ชุมแสง จ.นครสวรรค์ และ โรงเรียนเก้าเลี้ยววิทยา อ.เก้าเลี้ยว จ.นครสวรรค์

๗ มกราคม​ ๒๕๖๒ ​โรงเรียน​ลาดยาว​วิทยาคม​ อ.ลาดยาว​จ.นครสวรรค์