Sunday, May 5
วันจันทร์ที่ ๕ สิงหาคม ๒๕๖๒ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตวิทยาเขตนครสวรรค์ เข้าร่วมกิจกรรมสัปดาห์วันรพี ประจำปี ๒๕๖๒ ซึ่งจัดโดยหลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์ โดยมี พระราชรัตนเวที, ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยวิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัยและกล่าวเปิดพิธี การจัดกิจกรรมในครั้งนี้เนื่องด้วยในวันที่ ๗ สิงหาคมของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสิ้นพระชนม์ พระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้ารพีพัฒนศักดิ์ กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ จึงกำหนดให้วันที่ ๗ สิงหาคม ของทุกปีเป็น “วันรพี” เพื่อน้อมรำลึกถึงคุณงามความดีและคุณูปการของพระองค์ต่อวงการกฎหมายไทย
ณ อาคารเรียน ๔ ชั้น (หลังใหม่)