Sunday, April 28
วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ สิงหาคม ๒๕๖๒ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตวิทยาเขตนครสวรรค์ พร้อมด้วยคณาจารย์ และนิสิตจากมหาวิทยาลัย และวิทยาลัยต่าง ๆ ในเขต อ.เมือง จังหวัดนครสวรรค์ และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมรับฟังบรรยายพิเศษ เรื่อง “การแก้ไขรัฐธรรมนูญ ทางรอดหรือทางตันของประเทศไทย” โดย นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรี ในโครงการมหาจุฬาวิชาการเทิดพระเกียรติพระปิยมหาราช
ณ อาคารหอประชุมเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา

ดูภาพทั้งหมดได้ที่ FACEBOOK