Thursday, April 25
๓๐ สิงหาคม​ ๒๕๖๒ ผศ.ดร.อัครเดช พรหมกัลป์ ผู้​อำนวยการ​หลักสูตร​บัณฑิต​ศึกษา วิทยาเขตนครสวรรค์ พร้อมด้วยนางสาวณฐยา ราชสมบัติ​ ผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร และนายธนา เทียน​จิตรา​เพ็ชร​ นักวิเคราะห์​นโยบาย​และ​แผน​ เข้าร่วมนำเสนอผลงานการจัดการความรู้ ประจำปี ๒๕๖๒ ณ ห้อง IMIND อาคารพระพรหม​บัณฑิต​ วิทยาลัยพุทธศาสตร์​นานาชาติ มหาวิทยาลัย​มหา​จุฬา​ล​งก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ อ.วังน้อย​ จ.พระนครศรีอยุธยา