Friday, May 3

วิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ ขอเชิญ ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่วิทยาเขตนครสวรรค์ ทุกรูป/คน เข้าร่วมพิธีเปิดกิจกรรมพัฒนาบุคลิกภาพและการสื่อสารเพื่อเตรียมความพร้อมสู่ภาวะการมีงานทํานิสิตวิทยาเขตนครสวรรค์ประจําปี ๒๕๖๓ ในวันศุกร์ที่ ๑๔ สิงหาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๘.๓๐ น. ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์ อาคารสีชั้นหลังใหม่ ห้อง ๔๑๐๓