Monday, May 6

ภาพบรรยากาศงานเลี้ยงต้อนรับ และการคัดเลือกตัวแทนนักกีฬาวิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์  และหน่วยวิทยบริการ ของโซนภาคเหนือตอนล่าง เพื่อเป็นตัวแทนนักกีฬา เข้าแข่งขันกีฬา มจร สัมพันธ์ MCU เกมส์ ที่จังหวัดอุบลราชธานี ระหว่างวันที่ 27 – 29 พฤศจิกายน 2558 โดยการตัดเลือกตัวแทนนักกีฬาในครั้งนี้ มีนักกีฬาที่เข้าร่วมดังนี้
– มจร วิทยาเขตแพร่
– วิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์(เจ้าภาพ)
– วิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช พิษณุโลก
– มจร ห้องเรียนวัดพิกุลทอง จ.สิงห์บุรี
– มจร ห้องเรียนจังหวัดเพชรบูรณ์
– หน่วยวิทยบริการจังหวัดอุทัยธานี
– หน่วยวิทยบริการจังหวัดพิจิตร
– หน่วยวิทยบริการจังหวัดกำแพงเพชร
– หน่วยวิทยบริการจังหวัดตาก
– หน่วยวิทยบริการจังหวัดอุตรดิตถ์

เมื่อวันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม 2558 ณ สนามกีฬา โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย (จิรประวัติ) นครสวรรค์