Sunday, April 28

ปฏิทินจัดสอบวัดผลการศึกษา รายวิชาข้อสอบกลาง ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ภาคการศึกษาที่ ๒

เพื่อให้การจัดสอบวัดผลการศึกษารายวิชาที่ใช้ข้อสอบกลางของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ และบรรลุวัตถุประสงค์ตามนโยบายของมหาวิทยาลัย อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๒๗ (๑) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๔- แห่งข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ว่าด้วยการศึกษาระดับปริญญาตรี พ.ศ. ๒๕๖๑ และมติคณะกรรมการอำนวยการข้อสอบกลาง ในคราวประชุมครั้งที่ ๑ /๒๕๖๕ ซึ่งประชุมเมื่อวันที่ ๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕’๖๕

จึงออกประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง ปฏิหินจัดสอบวัดผลการศึกษา รายวิชาข้อสอบกลาง ปีการศึกษา ๒๕๖๔ภาคการศึกษาที่ 6 โดยการสอบวัดผลการศึกษาแบบระบบออนไลน์ (E-Testing) ตามตาราง ดังนี้