Monday, May 6

ในนามผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิต วิทยาเขตนครสวรรค์ ขอมุทิตา นายวสุกิจจ์ เหล่าอินทร์ พธ.ด.(รัฐประศาสนศาสตร์), ศศ.ม. (รัฐศาสตร์), ศศ.บ.(นิเทศศาสตร์), น.บ. (นิติศาสตร์) ตำแหน่งอาจารย์ เลขที่ ๓๔๓๑๐๑๐ สังกัดวิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ วิทยาเขตนครสวรรค์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เนื่องในโอกาศได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ”ผู้ช่วยศาสตราจารย์” สาขาวิชารัฐศาสตร์ ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๑๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๔