Sunday, May 5

เรียน/เจริญพร  ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต และนักศึกษา วิทยาเขตนครสวรรค์ ทุกรูป/คนขอนิมนต์/เชิญ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต และนักศึกษา วิทยาเขตนครสวรรค์ ทุกรูป/คน เข้าร่วมโครงการจัดกิจกรรมการแข่งขันตอบปัญหากฎหมายสัปดาห์วันรพี ประจำปี ๒๕๖๕ ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๓๐ น. ณ ห้องประชุมโฮมเธียเตอร์ อาคารเรียนรวมบัณฑิตศึกษา วิทยาเขตนครสวรรค์ ตำบลนครสวรรค์ออก อำเภอเมืองนครสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์