Tuesday, April 30

วันนี้ที่ 4 เมษายน 2566 ประธานฝ่ายสงฆ์ พระเทพปริยัติเมธี รองศาสตราจารย์ ดร. เจ้าอาวาสวัดนครสวรรค์ พระรามหลวง, เจ้าคณะจังหวัดนครสวรรค์, รองอธิการบดีวิทยาเขตนครสวรรค์ ประธานฝ่ายฆราวาส นางสาวชุติพร เสชัง รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ และหัวหน้าส่วนราชการ
*********************
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์ มอบหมายให้
๑ ผศ.ดร.อัครเดช พรหมกัลป์
๒ ดร.ภาราดร แก้วบุตรดี