Saturday, May 4

เพื่อให้เป็นไปตามประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่องกำหนดวันหยุดราชการประจำปี พ.ศ.๒๕๖๖ และมติที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) เรื่องวันหยุดราชการและวันหยุดพิเศษ โดยมีมติ ให้วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ เมษายน วันศุกร์ที่ ๑๔ เมษายน (วันสงกรานต์) และวันจันทร์ที่ ๑๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๖ (วันหยุดชดเชย) เป็นวันหยุดราชการนั้น

ดังนั้น มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์ จึงออกประกาศเรื่องวันหยุดราชการ ในส่วนงานสำนักงานวิทยาเขต สำนักวิซาการ สำนักงานวิทยาลัยสงฆ์และหลักสูตรบัณฑิตศึกษา มจร วิทยาเขตนครสวรรค์ ให้วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ เมษายน วันศุกร์ที่ ๑๔ เมษายน (วันสงกรานต์) และวันจันทร์ที่ ๑๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๖ (วันหยุดชดเชย) เป็นวันหยุดราชการ