Friday, May 10

เพื่อให้การจัดการสอบวัดผลการศึกษารายวิชาข้อสอบกลาง ของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ และบรรลุวัตถุประสงค์ตามนโยบายของมหาวิทยาลัยอาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๒๗ (๑) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พ.ศ.๒๕๔๐ แห่งข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ว่าด้วยการศึกษาระดับปริญญาตรี พ.ศ.๒๕๖๑ และมติคณะกรรมการอำนวยการข้อสอบกลาง ครั้งที่ ๓/๒๕๖๖

จึงกำหนดปฏิทินการจัดสอบวัดผลการศึกษารายวิชาข้อสอบกลาง ภาคการศึกษาที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยการสอบวัดผลการศึกษาแบบระบบออนไลน์ (E-Testing ภายในสถานที่ส่วนงานจัดการศึกษา ตามตารางสอบ ดังนี้

Download (PDF, 404KB)