Wednesday, May 15
หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต และพุทธศาสตรมหาบัณฑิต พระพุทธศาสนา
หลักสูตรบัณฑิตศึกษา มจร วิทยาเขตนครสวรรค์
ขอเชิญรับฟังการบรรยาย ระเบียบวิธีการวิจัยชั้นสูง ทางพระพุทธศาสนา
ศ.ดร.กาญจนา เงารังษี
วิทยากรบรรยาย
วันอาทิตย์ที่ ๒๖ พฤศจิกายน พุทธศักราช ๒๕๖๖
เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๑.๐๐ น.
ณ ห้องประชุม ๑๐๔ อาคารเรียนรวม วิทยาเขตนครสวรรค์
หลักสูตรบัณฑิตศึกษา หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต และพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาชาวิชาพระพุทธศาสนา
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรรค์
ตำบลนครสวรรค์ออก อำเภอเมืองฯ จังหว้ดนครสวรรค์ ๖๐๐๐๐
ติดต่อการเข้ารับฟัง…. โทร. ๐๘ ๓๒๖๗ ๙๖๔๙ (พระมหาไฮ้ ธมุมเมธี, ดร.)