Sunday, May 12
ตามที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้มีนโยบายด้านการสื่อสารภายในองค์กรให้กองสื่อสารองค์กร ดูแล ส่งเสริม และสร้างอัตตลักษณ์ เอกลักษณ์ของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จึงได้รับนโยบายในการจัดกิจกรรมเจริญพระพุทธมนต์ เจริญจิตตภาวนาก่อนปฏิบัติงานประจำเดือนทุกเดือน เพื่อเป็นสิริมงคลและสร้างสติที่ดีให้แก่บุคลากรของมหาวิทยาลัย นั้น
ในการนี้ มจร วิทยาเขตนครสวรรค์ ขอเรียน/เจริญพร คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ๑๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๗ วิทยาเขตนครสวรรค์ทุกรูป/คน ร่วมกิจกรรมเจริญพระพุทธมนต์ในวันพฤหัสบดีที่เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ ห้องปฏิบัติวิปัสสนาภาวนา ชั้น ๓ อาคารหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ
จึงเรียน/เจริญพรมาเพื่อทราบ และเข้าร่วมกิจกรรมตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าวโดยพร้อมเพรียงกัน