Wednesday, May 8

การปฐมนิเทศนิสิตบรรพชิตก่อนปฏิบัติศาสนกิจและนิสิตคฤหัสถ์ก่อนออก บริการสังคม รุ่นที่ ๗๐ ประจำปี ๒๕๖๗
วันพุธที่ ๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๒.๐๐ น. ณ ชั้นที่ ๑ อาคารเรียนรวม ๔ ชั้น ห้อง ๔๑๐๑
วิทยาเขตนครสวรรค์ มหาวิทยามหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
นำโดย พระครูสุธีธรรมบัณฑิต, ดร. รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ เป็นประธานเปิดพิธีและให้โอวาทแก่นิสิต
พร้อมด้วย ผศ.ศศิกิจ อ่ำจุ้ย ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต / รศ.ดร. วรกฤต เถื่อนช้าง รักษาการรองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ฝ่ายบริหาร และ นางสาวชฎาภัทร เปี่ยมอินทร์ นักวิชาการศึกษา /พระครูนิวุตถ์ประชากร ที่ปรึกษานิสิตสาขาวิชาพุทธฯ/โดยบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับระเบียบข้อคับมหาวิทยาลัย และ การดำเนินโครงการปฏิบัติศาสนกิจสู่การพัฒนาสังคมที่ยั่งยืน และวิธีการดำเนินการระบบ ปฏิบัติศาสนกิจ และระบบบริการสังคม ทั้งนี้การปฐมนิเทศในวันนี้เป็นไปด้วยความเรียบร้อยตามวัตถุประสงค์การดำเนินกิจกรรม