Friday, May 3

สัมมนาทางวิชาการ “วิธีวิทยาการวิจัยขั้นสูง”
คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนิสิตปริญญาเอก เข้ารับฟังสัมมนาทางวิชาการเรื่อง “วิธีวิทยาการวิจัยขั้นสูง” โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้บรรยายให้ความรู้โดย นอ.ดร.นภัทร์ แก้วนาค นักวิจัยแห่งชาติ เมื่อวันที่ 14-15 พฤศจิกายน 2558 ณ ห้องประชุมอาคารหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ (ห้อง 2209) วิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย