Tuesday, May 7

โครงการจัดตั้ง “มหาวิทยาลัยมหจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์” โดยคณะกรรมการตรวจความหร้อมการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ ในช่วงแผนพัฒนามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ระยะที่ ๑๑ (๒๕๕๕-๒๕๕๙) ตามข้อบังคับ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ว่าด้วยการจัดตั้งวิทยาเขต พ.ศ.๒๕๕๔ วันจันทร์ที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๕๙

วันจันทร์ที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๕๙ ณ ห้องประชุมอาคารหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ วิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์