Thursday, April 25

โครงการสัมมนาทางการศึกษา “ยุทธศาสตร์ และศิลปะในการสอน” บรรยายให้ความรู้แก่นิสิตสาขาวิชาสังคมศึกษา โดย พระครูใบฏีกามณฑล เขมโก, ผศ.ดร.สุพรต บุญอ่อน และดร.ปฎิธรรม สำเนียง อาจารย์ประจำสาขาวิชาสังคมศึกษา มจร วิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ วันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ห้องประชุมอาคารหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ วิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์