Friday, March 29

ประกาศวิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ เรื่อง การสอบหัวข้อและโครงร่างวิทยานิพนธ์

เพื่อให้การพิจารณาหัวข้อและโครงการวิทยานิพนธ์ของนิสิตหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ ดาเนินไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ บรรลุตามวัตถุประสงค์และนโยบายของมหาวิทยาลัย….
จึงประกาศรายชื่อนิสิตและคณะกรรมการพิจารณาหัวข้อและโครงการวิทยานิพนธ์ ดังต่อไปนี้

**หากมีข้อสงสัยประการใด โทร.083-4883016 (ดิเรก ด้วงลอย)

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab