Sunday, May 5

บรรยากาศการสอบข้อเขียน เพื่อสอบคัดเลือกนิสิตใหม่ เพื่อเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ เมื่อวันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม 2559 ณ อาคารเรียน ส.มหารัช. (อาคาร 4 ชั้น) วิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลนครสวรรค์ออก อำเภอเมืองนครสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์