Tuesday, April 30

ประกาศรายชื่อ ผู้ผ่านการสอบข้อเขียน และมีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้าศึกษา หลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา สาขาวิชาสังคมศึกษา สาขาวิชารัฐศาสตร์สาขาวิชา รัฐประศาสนศาสตร์ และสาขาวิชาภาษาอังกฤษ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙

**ผู้ที่มีรายชื่อตามประกาศนี้ให้นำบัตรประจำตัวผู้เข้าสอบมาแสดงในวันสอบสัมภาษณ์ในวันที่ ๑มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๑.๓๐ น.ณ อาคารเรียน ส.มหารัช. (อาคาร ๔ ชั้น) วิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลนครสวรรค์ออก อำเภอเมืองนครสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์

***หากมีข้อสงสัยประการใด โทร 056-219999 , 056-219998