Thursday, April 25

ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ มจร วิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคล และถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ที่จัดขึ้นโดยคณะสงฆ์จังหวัดนครสวรรค์ นำโดยพระเดชพระคุณพระเทพปริยัติเมธี, ผศ.ดร. ผู้อำนวยการ/เจ้าคณะจังหวัดนครสวรรค์ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ และพล.ต.สุวิทย์ แม้นเหมือน ประธานฝ่ายฆราวาส
วันอาทิตย์ที่ ๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ อำเภอเมืองนครสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์