Wednesday, April 24

มจร วิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ จัดกิจกรรมโครงการปฐมนิเทศนิสิตหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙  โดยมี
– พระเทพปริยัติเมธี, ผศ.ดร. ผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธีเปิด และให้โอวาทแก่นิสิต
– พระครูศรีสุธรรมนิวิฐ  รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและวางแผน แนะนำผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และสถานที่จัดการศึกษา
– หัวหน้าสาขาวิชาแต่ละสาขา กล่าวต้อนรับและแนะนำสาขาวิชา
– ดร.กาญจนาณัฐ ประธาตุ  ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย และคณะ แนะนำระเบียบเกี่ยวกับการเงินในการศึกษา
– พระมหาไฮ้ ธมฺมเมธี  ปฏิบัติหน้าที่แทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ แนะนำระเบียบ ข้อบังคับ ประกาศ การลงทะเบียน เกี่ยวกับการจัดการศึกษา
ณ อาคารหอประชุมเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์
วันอังคารที่ ๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๙

ดูรูปทั้งหมดได้ที่ FACEBOOK