Thursday, April 25

ขอเชิญร่วมพิธีรดน้ำศพ นางทิพยาพัศ คลังแสง นักวิชาการพัสดุ มจร วิทยาเขตนครสวรรค์
ในวันนี้(เสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2559) ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป
ณ ศาลา 8 วัดนครสวรรค์ พระอารามหลวง
คุณทิพยาพัศ จากพวกเราไปด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา
ในนามของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์ ขอแสดงความเสียใจแก่ครอบครัวคุณทิพยาพัศ คลังแสง ที่สูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักยิ่ง