Thursday, March 28

ภาพบรรยากาศ พิธีบำเพ็ญกุศลและพระราชทานเพลิงศพ นางทิพยาพัศ คลังแสง อดีตนักวิชาการพัสดุ มจร วิทยาเขตนครสวรรค์ โดยในช่วงเช้าเป็นพิธีสวดมาติกาบังสุกุล โดยพระสงฆ์จำนวน 9 รูป และในช่วงบ่าย ได้รับเมตตาธรรมจาก พระราชวรเมธี, ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย แสดงธรรมเทศนาอานิสงส์หน้าศพ ก่อนพิธีพระราชธานเพลิงศพ เมื่อวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ.2559 ณ วัดนครสวรรค์ พระอารมหลวง อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์

ดูรูปทั้งหมดได้ที่ >> FACEBOOK