Friday, March 29

คณาจารย์สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ และรัฐศาสตร์ มจร วิทยาเขตนครสวรรค์  นำโดย
– ดร.สมบัติ นวลละออ
– อาจารย์อนงค์นาฎ แก้วไพฑูรย์
– อาจารย์พูลลาภ จันทร์เฉลิม
– อาจารย์ศศิกานต์ วิทยโชคกิตติคุณ
– อาจารย์พัชรินทร์ อยู่เย็น
เข้าร่วมงานฉลองครบรอบ ๓๓ ปี คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย “ศรีคัมภีรญาณวิชาการ” ณ หอประชุม มวก. ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ.2559 ณ