Friday, April 26

ดร.กาญนาณัฐ ประธาตุ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย และ นายธีรพันธ์ เชิญรัมย์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ มจร วิทยาเขตนครสวรรค์  เข้าร่วมประชุมการจัดการความรู้สู่องค์กรแห่งความเป็นเลิศ ระยะที่ 3 “การจัดการความรู้จากนโยบายสู่การปฏิบัติ รุ่นที่ 2” ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่วันพฤหัสบดีที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ.2559