Wednesday, April 24

พระเทพปริยัติเมธี, ผศ.ดร. รักษาการรองอธิการบดีวิทยาเขตนครสวรรค์ เป็นประธานสงฆ์ในพิธีเจริญพระพุทธมนต์เนื่องด้วยนพเคราะห์เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราช เจ้าฟ้ามหาวชิราลงกรณ สยามมกุฏราชกุมาร เนื่องในโอกาสเจริญพระชนมายุ ๖๔ พรรษา โดยมีนายธนาคม จงจิระ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ ประธานฝ่ายฆราวาส และส่วนราชการ นักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมพิธีดังกล่าว ณ พระอุโบสถวัดนครสวรรค์ พระอารามหลวง
วันพฤหัสบดีที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๕๙

ดูรูปทั้งหมดได้ที่ >> FACEBOOK สำนักงานเจ้าคณะจังหวัดนครสวรรค์