Thursday, March 28

มจร วิทยาเขตนครสวรรค์ โดยสาขาวิชารัฐศาสตร์ จัดประกวดแข่งขันการขับเสภา ในโครงการมหาจุฬาวิชาการเทิดพระเกียรติ พระปิยะมหาราช โดยมีตัวแทนนักเรียน 10 โรงเรียนในจังหวัดนครสวรรค์ เข้าร่วมการแข่งขันดังนี้
1.โรงเรียนประชานุเคราะห์
2.โรงเรียนท่าตะโกพิทยาคม
3.โรงเรียนสตรีนครสวรรค์
4.วิทยาลัยอาชีวศึกษานครสวรรค์
5.โรงเรียนโพฒิสารศึกษา
6.โรงเรียนหนองบัว
7.โรงเรียนเซนต์โยเซฟนครสวรรค์
8.โรงเรียนเทพศาลาประชาสรรค
9.โรงเรียนพยุหะพิทยาคม
10.โรงเรียนแม่วงก์พิทยาคม
และนักเรียนที่ได้รับรางวัลมีดังต่อไปนี้
รางวัลชนะเลิศอันดับ 1
– นางสาวสมฤทัย เทียนชัย โรงเรียนเทพศาลาประชาสรรค์
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
– นางสาวปริญทิพย์ ทองมนต์ โรงเรียนสตรีนครสวรรค์
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
– ด.ช.วรวุธ สุวรรณรงค์ โรงเรียนท่าตะโกพิทยาคม
รางวัลชมเชย
– ด.ช.ชญานนท์ บุญดล โรงเรียนหนองบัว
เมื่อวันพุธที่ 24 สิงหาคม พ.ศ.2559 ณ ห้องประชุมอาคารหลวงพ่อคูณ ปริสุทธฺโธ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่ >> FACEBOOK