Sunday, May 5

พิธีมอบทุนการศึกษา มูลนิธิ SET FOUNDATION ให้แก่นักศึกษาผู้ประพฤติดีเรียนดี วิทยาเขตนครสวรรค์ จำนวน 50 ทุน โดย Mr.Peter S. Robinson : ผู้อำนวยการมูลนิธิ SET, ดร.ทีปพิพัฒน์ สันตะวัน : เหรัญญิกมูลนิธิ SET , ดร.ไพศาล เครือแสง : กรรมการ , อาจารย์สรสิงห์ เกาหวาย : ผู้ช่วยคณะกรรมการและดูแลประสานงานมูลนิธิ SET , นายนเรศ หมื่นรอด : เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป และ อาจารย์สุบัณฑิต จันทร์สว่าง อาจารย์ประจำสาขาวิชารัฐศาสตร์ ม.ราชภัฏนครสวรรค์(ศิษย์เก่าวิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ รุ่นที่ 1)
เมื่อวันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ.2559 ณ ห้องประชุมอาคารหลวงพ่อคูณ ปริสุทธฺโธ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่ >> FACEBOOK