Tuesday, April 16

มจร วิทยาเขตนครสวรรค์ ร่วมกับคณะสงฆ์จังหวัดนครสวรรค์ จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคลและถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ประจำเดือนกันยายน 2559 โดยมีพระพระเทพปริยัติเมธี, ผศ.ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตนครสวรรค์ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ นายธนาคม จงจิระ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ เป็นประธานฝ่ายฆราวาส พร้อมด้วย พลตรีบุญยืน อินกว่าง ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 31 โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต วิทยาเขตนครสวรรค์ พร้อมด้วยนักเรียน นักศึกษา จากสถาบันการศึกษาในจังหวัดนครสวรรค์ และประชาชนร่วมในพิธีเจริญพระพุทธมนต์ดังกล่าว ณ อาคารหอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์ วันจันทร์ที่ 5 กันยายน พ.ศ.2559

ดูภาพทั้งหมดได้ที่ >> FACEBOOK