Saturday, April 20

วิทยาเขตนครสวรรค์ จัดโครงการบรรยายพิเศษให้ความรู้ การจัดการความรู้พระไตรปิฎกในพระพุทธศาสนา เพื่อเผยแผ่สู่สากล Project for Buddhism Tipitaka Propagation to Worldwide
บรรยายพิเศษในหัวข้อ “การจัดการความรู้พระไตรปิฎกในพระพุทธศาสนา เพื่อเผยแผ่สู่สากล” ภายใต้การจัดการความรู้และถ่ายทอดเทคโนโลยี ผลงานวิจัยและนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ 2558 โดย พระเทพปริยัติเมธี, ผศ.ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตนครสวรรค์
บรรยายพิเศษเรื่อง “พระไตรปิฎกฉบับแปล : ภาคภาษาโรมัน ภาษาอังกฤษ ภาษาบาลี และภาษาไทย” โดย พระครูศิริคีรีรักษ์, ดร. รักษาการผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และอาจารย์วัฒนะ กัลยาณพัฒนกุล อาจารย์ประจำสาขาวิชาพระพุทธศาสนา
บรรยายพิเศษเรื่อง “พระไตรปิฎกศึกษา : ว่าด้วยพระไตรปิฎกเล่มที่ ๙ พระสุตันตปิฎก เล่มที่ ๑ ทีฆนิกาย สีลขันธวรรค” โดย ศ.พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี คณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย มจร วิทยาเขตนครสวรรค์/รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยนเรศวร(พิษณุโลก)
เมื่อวันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม พ.ศ.2559 ณ ห้องประชุมอาคารหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่ >> https://www.facebook.com/mcunsw/photos/?tab=album&album_id=1116325935102146