Thursday, April 25

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาเขตนครสวรรค์ หน่วยวิทยบริการจังหวัดพิจิตร อุทัยธานี และกำแพงเพชร เข้ารับฟังบรรยายพิเศษ การบริหารจัดการวิทยาเขตนครสวรรค์ ในหัวข้อ “โครงสร้างการบริหารวิทยาเขต” พระเทพปรืยัติเมธ๊, ผศ.ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตนครสวรรค์ เป็นประธานกล่าวในพิธีเปิด และบรรยายพิเศษโดย รองศาสตราจารย์ ดร. สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เมื่อวันเสาร์ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ.2559 ณ ห้องประชุม อาคารหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์