Friday, April 26

วิทยาเขตนครสวรรค์ ร่วมกับเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคเหนือตอนล่าง จัดกิจกรรม “โครงการพัฒนาพื้นที่เขตปลอดบุหรี่ ภายในมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์” โดยโครงการนี้จัดทำขึ้น เพื่อพัฒนาและส่งเสริมการควบคุมการสูบบุหรี่ในมหาวิทยาลัยอย่างเป็นรูปธรรมและยั่งยืน และวัตถุประสงค์สำคัญเพื่อสร้างความเข้าใจ และความตระหนักต่อโทษและพิษภัยของการสูบบุหรี่ โดยตลอดกิจกรรมมีการเดินรณรงค์ ให้ความรู้เรื่องพิษภัยของการสูบบุหรี่ตามห้องเรียนต่าง ๆ และมีการสานเสวนาระหว่างวิทยากร อาจารย์ นิสิต และต้นแบบของผู้เลิกบุหรี่
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม พ.ศ.2559