Wednesday, April 24

วิทยาเขตนครสวรรค์ เข้าร่วมกิจกรรม วันต่อต้านคอร์รัปชั่นสากล (ประเทศไทย) จังหวัดนครสวรรค์ “สุจริตตามรอยพ่อ ขอทำดีเพื่อแผ่นดิน” ซึ่งจัดขึ้นโดยรัฐบาลไทย ร่วมกับ ป.ป.ช. และภาคีเครือข่ายภาคประชาสังคมสนับสนุนการป้องกันและปราบปรามการทุจริต โดยมีตัวแทนคณาจารย์ และนิสิตวิทยาเขตนครสวรรค์ เข้าร่วมกิจกรรม พร้อมด้วยส่วนงานราชการ และนักเรียน นักศึกษาจากสถาบันต่าง ๆ ในจังหวัดนครสวรรค์ โดยมี นายธนาคม จงจิระ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ เป็นประธานในพิธีเปิด
เมื่อวันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ.2559 ณ อาคารหอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์