Friday, March 29

วิทยาเขตนครสวรรค์ จัดกิจกรรมงานต้อนรับปีใหม่ ๒๕๖๐ วิถีพุทธ วิถีไทย เพื่อความเป็นศิริมงคลเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ และเสริมสร้างความรู้รักสามัคคีของบุคลากรในองค์กร โดยมี พระเทพปริยัติเมธี, ผศ.ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตนครสวรรค์ เป็นประธานนำเจริญพระพุทธมนต์ กล่าวเปิดงาน และกล่าวอวยพรผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ เนื่องในวันขึ้นปีใหม่
เมิ่อวันพุธที่ 4 มกราคม พ.ศ.2559 ณ อาคารหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณรวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์