Friday, April 19

พิธีปิด และมอบใบประกาศผู้เข้าอบรม ในโครงการฝึกอบรม “สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่” (ลูกไก่) รุ่นที่ 4 ซึ่งจัดโดย สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 – 27 มกราคม พ.ศ.2560 โดยมีพระเทพปริยัติเมธี, ผศ.ดร. รองอธิการบดี วิทยาเขตนครสวรรค์ เป็นประธานในพิธี มอบใบประกาศผู้เข้าอบรม และกล่าวปิดโครงการ ณ ห้องประชุมอาคารหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์