Thursday, April 25

ทีมงานแนะแนว มจร วิทยาเขตนครสวรรค์ นำโดย อาจารย์ศศิกิจจ์ อ่ำจุ้ย (หัวหน้าสาขาวิชารัฐศาสตร์), อาจารย์อนงค์นาฎ แก้วไพฑูลย์ อาจารย์ประจำสาขาวิชารัฐศาสตร์ พร้อมด้วยตัวแทนนิสิต วิทยาเขตนครสวรรค์ ออกแนะแนว ให้ความรู้เกี่ยวกับการศึกษาต่อแก่นักเรียนที่กำลังจะศึกษาจบในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย และประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยเพื่อเชิญชวนเข้าศึกษาต่อที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์ เมื่อวันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ พศ.2560 ณ โรงเรียนลาดยาววิทยาคม จังหวัดนครสวรรค์