Sunday, May 19

ผลการประกวดกิจกรรมงานมหกรรมส่งเสริมศีลธรรมและการประกวดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนด้านพระพุทธศาสนา ระดับภาคสงฆ์ ภาค ๔ (นครสวรรค์ กำแพงเพชร พิจิตร เพชรบูรณ์) เฉลิมพระเกียรติ ๖๐ พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี วันที่ ๒๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๘ ณ วิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอเมืองฯ จังหวัดนครสวรรค์

Download (PDF, 2.83MB)