Thursday, April 18

ผู้บริหาร มจร วิทยาเขตนครสวรรค์ นำโดยพระเทพปริยัติเมธี, ผศ.ดร. (รองอธิการบดีวิทยาเขตนครสวรรค์) และเป็นประธานช่วงซ้อมรับใบประกาศก่อนพิธีรับจริง พร้อมด้วยพระครูนิวิฐศีลขันธ์, ดร.(ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร) พร้อมด้วยคณาจารย์สาขาวิชารัฐศาสตร์ นำโดย อาจารย์ศศิกิจจ์ อ่ำจุ้ย (ประธานหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตร์), พระราชรัตนเวที, ดร. , อาจารย์พูลลาภ จันทร์เฉลิม อาจารย์ศศิการต์ วิทยโชคกิติคุณ และอาจารย์พัชรินทร์ อยู่เย็น เข้าร่วมพิธีมอบใบประกาศนียบัตรและวุฒิบัตรสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2557-2558 หลักสูตรประกาศนียบัตรการบริหารกิจการคณะสงฆ์ (ป.บส.), หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาการเทศนา (ป.ทศ.), และ หลักสูตรประกาศนียบัตรครูพระสอนศีลธรรม (ป.สศ.) โดยมี สมเด็จพระพุทธชินวงศ์ เจ้าคณะใหญ่หนกลาง (มหานิกาย) เป็นประธานในพิธีมอบใบประกาศ และมีพระนิสิตจากวิทยาเขตนครสวรรค์ที่สำเร็จการศึกษา เข้าพิธีรับใบประกาศฯ จำนวน 108 รูป เมื่อวันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 ณ หอประชุม ม.ว.ก. 58 พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ดูรูปทั้งหมดได้ที่ >> FACEBOOK