Thursday, April 25

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาเขตนครสวรรค์ นำโดย พระเทพปริยัติเมธี, ผศ.ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตนครสวรรค์ เป็นประธาน ร่วมทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา วัดภูเก็ต จังหวัดน่าน โดยมีพระราชวรมุนี (รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย,รองเจ้าคณะภาค 6) เป็นผู้รับมอบและพิจารณาผ้าป่า โดยยอดผ้าป่าจำนวนทั้งสิ้น 302,220 บาท ณ ห้องประชุมอาคารหลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์ วันจันทร์ที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2560