Thursday, April 25
สาขาวิชาสังคมศึกษา มจร วิทยาเขตนครสวรรค์ จัดพิธีปฐมนิเทศนิสิตก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ชั้นปีที่ 5 และนิสิตก่อนออกสังเกตการสอนในสถานศึกษา ชั้นปีที่ 4 โดยอาจารย์ประจำสาขาวิชาสังคมศึกษานำโดย พระครูศรีสุธรรมนิวิฐ, ดร. (รักษาการผู้อำนวยสำนักงานวิทยาเขตนครสวรรค์), พระครูใบฏีกามณฑล เขมโก , ผศ.ดร.สุพรต บุญอ่อน และ อาจารย์ธีรพันธ์ เชิญรัมย์ ให้คำแนะนำแนวทางและข้อปฏิบัติต่าง ๆ แก่นิสิต เพื่อให้นิสิตออกฝึกประสบการณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสอดคล้องตามนโยบายของทางมหาวิทยาลัย
วันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ.2560 ณ อาคารเรียนใหม่ชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์