Tuesday, May 21
มจร วิทยาเขตนครสวรรค์ จัดโครงการ “การประชุมวิชาการที่มีรายงานการประชุม (Proceedings)” หลักสูตรพุทธศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ และสาขาวิชาการบริหารการศึกษา โดยมี พระเทพปริยัติเมธี, ผศ.ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตนครสวรรค์ เป็นประธานเปิดพิธี และบรรยายพิเศษเรื่อง “วิทยาเขตนครสวรรค์ กับการก้าวไปสู่การศึกษานานาชาติ”
ร่วมการอภิปรายวิชาการเรื่อง “มาตรฐานบัณฑิตศึกษา กับความท้าทายมหาวิทยาลัยสงฆ์ไทย” โดย
– พระราชวชิรเมธี, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์
– พระมหาบุญเลิศ อินฺทปญฺโญ รองคณะบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
– รศ.ดร.ไพศาล สรรสรวิสุทธิ์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประจำวิทยาเขตนครสวรรค์
วันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ.2560
ณ ห้องประชุมอาคารเรียนหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์