Wednesday, April 17
ภาพบรรยากาศ กิจกรรมโครงการ ปัจฉิมนิเทศนิสิต นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 มจร วิทยาเขตนครสวรรค์ หน่วยวิทยบริการวัดหนองขุนชาติ จังหวัดอุทัยธานี, หน่วยวิทยบริการวัดพระบรมธาตุ จังหวัดกำแพงเพชร และหน่วยวิทยบริการวัดพฤกษะวันโชติการาม จังหวัดพิตร โดยมี พระเทพปริยัติเมธี, ผศ.ดร. รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธี และบรรยายพิเศษ เรื่อง “ชีวิต อนาคต และความสำเร็จของบัณฑิตในยุค 4.0” และ ศ.ดร.กาญจนา เงารังษี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร บรรยายพิเศษ เรื่อง “การก้าวเข้าสู่มหาวิทยาลัย 4.0” ก่อนพิธีรับมอบเกียรติบัตร และกล่าวแสดงความยินดีต่อบัณฑิต และมหาบัณฑิต โดยคณะผู้บริหารวิทยาเขตนครสวรรค์
ณ อาคารหอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์ ตำบลนครสวรรค์ออก อำเภอเมืองนครสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์
วันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ.2560