Thursday, May 2

คำสั่งแต่งตั้งผู้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการส่วน

คำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ที่ ๒๙๐/๒๕๖๐
เรื่อง แต่งตั้งผู้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการส่วน
๑.นางสาวอมราวดี ชนะศักดิ์ ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร สำนักงานวิทยาเขตนครสวรรค์
๒.นางสาวณฐยา ราชสมบัติ ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการส่วนคลังและทรัพย์สิน สำนักงานวิทยาเขตนครสวรรค์
๓.นายทรงเกียรติ เม่นสุรรณ ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการส่วนสนับสนุนวิชาการ สำนักวิชาการ วิทยาเขตนครสวรรค์