Saturday, April 20
ตามที่ มจร วิทยาเขตนครสวรรค์ได้ประกาศรับสมัครพระภิกษุ สามเณร และบุคคลทั่วไป เพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2560 และได้จัดการสอบคัดเลือกภาคความรู้ความสามารถทั่วไป (ข้อเขียน) โดยมีผู้เข้าสอบคัดเลือกรวม 115 รูป/คน วันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ.2560 ณ อาคารหอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์
ดูภาพทั้งหมดได้ที่ >> FACEBOOK