Saturday, April 20

ประชุมคณะกรรมการประกันคุณภาพการศึกษา ครั้งที่ 1/2560

ประชุมคณะกรรมการประกันคุณภาพการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559
ครั้งที่ 1/2560 คณาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร และประจำหลักสูตร วิทยาเขตนครสวรรค์ และหน่วยวิทยบริการฯ ในสังกัด ทั้งนี้เพื่อให้การดำเนินการประกันคุณภาพการศึกษา ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย บรรลุวัตถุประสงค์ตามนโยบายของมหาวิทยาลัย โดยมี พระมหาไฮ้ ธมฺเมธี (รักษาการผู้อำนวยการสำนักวิชาการ) เป็นประธานในที่ประชุม
วันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ.2560
ณ ห้องประชุมอาคารหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ (2103)
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์