Friday, March 29

กิจกรรมปรับพื้นฐานความรู้นิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์ จัดกิจกรรมปรับพื้นฐานความรู้นิสิตใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2560 ทั้งนี้เพื่อปรับพื้นฐานความรู้ของนิสิตใหม่ ให้สอดคล้องกับบริบทการศึกษา ของทางมหาวิทยาลัย โดยมี
– พระครูศรีสุธรรมนิวิฐ รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต เป็นประธานในพิธีเปิด และบรรยายคุณลักษณะของบัณฑิต อัตลักษณ์และวัฒนธรรม ของวิทยาเขตนครสวรรค์
– พระมหาไฮ้ ธมฺมเมธี รักษาการผู้อำนวยการสำนักวิชาการ บรรยายแนะนำการเรียนรู้ในศตวรรษที่ ๒๑ และนำนิสิตเข้าเรียนรู้การจัดการศึกษาตามฐานการศึกษาของวิทยาเขตนครสวรรค์
– กิจกรรมนันทนาการ โดย พระสมุห์โกวิทย์ จนฺทโก (พระธรรมวิทยากรประจำจังหวัดนครสวรรค์) และคณะ
ณ อาคารหอประชุมเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์
วันอังคารที่ 6 มิถุนายน พ.ศ.2560